0901-007-678

Tổng đài tư vấn khách hàng

Bản đồ kho hàng

Mở cửa từ 08:00 - 22:00

Khuyến mãi

Tháng 06

Mời bạn tải về 5 ứng dụng miễn phí cho iPhone, iPad (28/04/2017)

2 tháng trước 26 lượt xem

5 ứng dụng và game tính phí hiện tại đang được miễn phí có thời hạn dành cho iPhone và iPad. Mời bạn nhanh tay tải về trải nghiệm.

Những ứng dụng và game tính phí được miễn phí trong thời gian ngắn

5 ứng dụng và game dưới đây đang được các nhà phát triển miễn phí có thời hạn tuy nhiên vẫn chưa rõ cụ thể sẽ kết thúc vào khoảng thời gian nào. Chính vì thế bạn hãy nhanh tay tải về điện thoại iPhone hay iPad để có những phút giây giải trí thú vị trên những tiện ích này nhé!

Dizzy Ninja

Đây là loại game có cách chơi đơn giản bằng cách nhấn vào màn hình để vượt qua các chướng ngại vật trong quá trình thực hiện thử thách. Dizzy Ninja có dung lượng 11.5 MB, hỗ trợ cho điện thoại chạy iOS 6.0 trở lên. Được tính phí giá 1.99 USD.

Giao diện chính của game Dizzy Ninja

Mời bạn tải về Dizzy Ninja tại đây.

Epica 2 Pro

Epica 2 Pro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả với các hiệu ứng tuyệt vời dành cho bức ảnh của bạn như tạo phép thuật hay các mục chế tạo cảnh hài hước. Epica 2 Pro có dung lượng 28.4 MB, hỗ trợ iOS 8.0 trở lên và có giá trước khi miễn phí là 1.99 USD.

Bạn sẽ có những bức ảnh độc đáo với sự trợ giúp của Epica 2 Pro

Mời bạn tải Epica 2 Pro tại đây.

First light

First light cũng là một ứng dụng chuyên để chỉnh sửa ảnh theo phong cách Vintage có độ phân giải khá tốt, thêm vào đó là các hiệu ứng Retro hay bộ lọc ảnh hiệu quả. Dung lượng của First light là 55.9 MB, được hỗ trợ cho phiên bản iOS 7.0 trở lên và có phí 4.99 USD.

Đây là ứng dụng thích hợp cho những bạn yêu thích phong cách Vintage

Mời bạn tải về ứng dụng chỉnh ảnh Vintage - First light.

He Likes The Darkness

He Likes The Darkness là tên một loại game vượt bậc thang càng nhiều càng tốt để tích nhiều điểm. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bạn phải tích nhiều xu và không được chạm vào kẻ thù. He Likes The Darkness có dung lượng 58.3 MB và hỗ trợ cho phiên bản iOS 8.0 và có phí 1.99 USD.

>>Xem thêm: Mời bạn tải ứng dụng Google Street View tạo ảnh 360 độ Facebook

Chỉ cần vượt bậc thang là bạn sẽ ghi thật nhiều điểm và nhiều xu khi chơi He Likes The Darkness

Mời bạn tải về He Likes The Darkness.

Pixel Boat Rush

Pixel Boat Rush là tên gọi một loại game đua thuyền khá vui nhộn và có dung lượng 37.9 MB, hỗ trợ cho thiết bị chạy 8.0 trở lên và được tính phí với giá 1.99 USD.

Giao diện chính của cuộc thi đua thuyền đầy thú vị Pixel Boat Rush

Mời bạn xem qua video giới thiệu và tải về Pixel Boat Rush

Với 5 ứng dụng và game tính phí đang được miễn phí sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời cùng lợi ích ưu đãi không tính phí. Nếu trong quá trình tải về vẫn gặp tính phí bạn nên chuyển ID qua khu vực Mỹ nhé!

Bachkhoashop.com

Xem thêm: Chọn smartphone nào RAM 3GB, pin khủng tầm giá 4 triệu đồng?
Bài viết liên quan
Tư vấn